1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

Tranh phong thủy phòng khách cho chủ doanh nghiệp

Tranh phong thủy phòng khách cho chủ doanh nghiệp

 

Ngoài cách bài trí đồ đạc, lựa chọn phương hướng để mang đến tài lộc, tranh phong thủy phòng khách cũng góp phần giúp cho các hộ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, thu hút tiền của.

Chọn tranh theo màu sắc

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn màu tranh cho hộ kinh doanh là sự hài hòa trong tổng thể. Tranh treo tường phải có sự tương đồng với nội thất, đồ trang trí trong nhà từ màu sơn tường, màu đồ trang trí, linh hoạt trong các chi tiết. Chọn tranh phong thủy phòng khách, việc lựa chọn một bức tranh đẹp, vừa mắt với màu sắc riêng biệt, độc đáo là chưa đủ. Bức tranh được chọn phải phù hợp với một không gian cụ thể, cần có sự kết nối với tổng thể căn phòng, điều này giúp cho phòng khách của bạn ấn tượng và thu hút hơn.

Màu sắc bức tranh cũng thể hiện gu thẩm mĩ và tính cách của chủ nhà, vì vậy những người kinh doanh thường có xu hướng chọn những màu tranh sáng, đặc biệt là những bức ánh vàng như ánh thái dương thể hiện sự hy vọng về tiền tài và một tương lai tươi sáng.

Màu sắc trong tranh treo tường là sự hài hòa trong tổng thể

Chọn tranh theo chất liệu

Với mỗi loại chất liệu, người họa sĩ có thể sáng tạo ra nhiều bức vẽ đa dạng về màu sắc và hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, chất liệu tranh hay được các chủ hộ kinh doanh lựa chọn lại là những chất liệu có thể tạo nên những nét vẽ đơn giản nhưng độc đáo.

Tranh đá treo tường

Với nhiều chủ đề, nhiều kích thước lớn nhỏ, tranh đá treo tường có thể phù hợp với nhiều không gian. Phần lớn được các họa sĩ làm thủ công từ nhiều dòng đá chọn lọc, cùng việc kết hợp hiệu ứng lạ mắt, dòng tranh này phục vụ được những khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Tranh gỗ

Về phong thủy, tranh gỗ là một lựa chọn ưu tiên cho các gia đình làm kinh doanh làm tranh phong thủy phòng khách cùng với nội dung phong phú, chủ yếu là những bức vẽ Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió,… đều mang ý nghĩa về sự thắng lợi trong kinh doanh, vạn sự như ý.

Tranh thêu

Với lợi thế là dòng tranh được tạo ra tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, dễ dàng vẽ nên những chi tiết nhỏ cầu kì, tranh thêu truyền thống hay dòng tranh thêu chữ thập cũng được nhiều người sử dụng làm tranh treo tường phòng khách.

Tranh dát vàng

Chọn tranh phong thủy treo trong nhà sẽ giúp gia tăng tài khí và may mắn, đặc biệt đối với dòng tranh dát vàng, là chất liệu ít phổ biến hơn cả, phục vụ chủ yếu phân khúc khách hàng cao cấp. Vì thế, những khách hàng làm kinh doanh ít khi bỏ lỡ những tuyệt tác vừa mang tính nghệ thuật chạm mức tinh hoa, vừa mang ý nghĩa phong thủy về tài vận.

Tranh phong thủy phòng khách được tạo ra từ những bàn tay của các nghệ sĩ tài hoa tại LEOPARD luôn theo một quy chuẩn nghiêm ngặt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, truyền tải đúng ý nghĩa mà gia chủ hướng đến.

>>Xem thêm: Chọn tranh phong thủy phòng khách có phong cách cổ điển đẹp mỹ mãn

Tranh ở LEOPARD luôn được đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cao

Tranh ở LEOPARD luôn được đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cao

 

Tranh treo tường thu hút tài lộc có nhiều chất liệu và hình ảnh khác nhau, tùy theo từng cách trang trí nhà cửa mà có thể lựa chọn dòng tranh phù hợp với ý gia chủ với các chủ đề tranh cá chép, hoa sen, cây lộc vừng,.. đây đều là những hình ảnh mang ý nghĩa tốt đẹp, phù hợp treo trong phòng khách các chủ hộ kinh doanh.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LEOPARD- Sense Of Perfection

Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 094 933 90 60

Website: leopardgallery.com


Tag: tranh phong thủy, Tranh Dát Vàng, tranh cao cấp