Cảm hứng
Nguồn cảm hứng nghệ thuật cùng sự thấu cảm mạnh mẽ đã cho Leopard có cơ hội để trải nghiệm cái đẹp từ nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó xây dựng nên một con đường cho riêng mình. Từng dòng tranh với chất liệu tinh tế, đường nét hoàn mỹ và những câu chuyện của riêng nó chính là ánh hào quang mà Leopard muốn gửi tới bạn.
Đặc trưng thương hiệu
1
Sang trọng và đẳng cấp
Khác với phân khúc tranh bình dân và trung cấp, tranh dát vàng của LEOPARD gây ấn tượng với khách hàng ngay từ giá trị của chất liệu. Những bức tranh được vẽ ở gam trung tính kết hợp cùng các chi tiết vàng và bạc dán nhấn được lựa chọn kĩ càng, tinh giảm về sắc độ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và vô cùng đẳng cấp.
2
Vẻ đẹp hiện đại
Mặc dù lựa chọn những chủ đề gắn liền với truyền thống văn hóa Việt Nam nhưng cách thể hiện trên mỗi bức tranh lại đậm chất đương đại. Các đường nét và hình khối luôn sống động, sắc nét nhưng vẫn phảng phất chất thơ rất phù hợp để tạo điểm nhấn trong một không gian nội thất sang trọng.
3
Tính thủ công
Mỗi một sản phẩm của LEOPARD đều được tạo ra với những kĩ thuât vẽ phức tạp, sử dụng thủ pháp sơn mài trên nền chất liệu cứng. Đây chính là điểm khác biệt của Leopard so với các dòng tranh thể hiện trên vải toan thông thường.
Chất liệu
Tất cả các tác phẩm của LEOPARD đều được vẽ hoàn toàn thủ công bằng thủ pháp vẽ đa lớp với hiệu ứng sơn mài nhật bản trên tấm nền cứng. Khác biệt hẳn với dòng tranh vẽ trên thị trường đang được thể hiện trên vải toan, việc vẽ trên tầm nền cứng ( gỗ hoặc tấm thạch cao phù keo đa lớp ) sẽ loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm nhăn trùng, dễ bị ấm mốc bay màu của vải. Ngoài việc tìm tòi các thủ pháp vẽ mới, với các chất liệu mới như gesso, fresco, nhũ ngọc trai, tinh màu, người họa sĩ còn tạo dấu ấn nghệ thuật riêng bằng cách đưa dấu ấn cá nhân chủ hộ vào từng tác phẩm để mỗi kiệt tác đều mang trong mình cái hồn đặc trưng trong mỗi không gian nội thất.
Dịch vụ
1. Tư vấn tranh match với nội thất
2. Đo đạc và mang trang đến treo thử tại nhà
3. Customized theo mong muốn của khách hàng
4. Vận chuyển và lắp đặt tranh
Hình ảnh thương hiệu
Cảm hứng nghệ thuật
CÔNG TRÌNH THỰC TẾ _ LEOPARD HAND PAINTED FUNITURE
Công Trình Thực Tế _ Leopard Hand Painted Funiture _ Bản Giao Hưởng Giữa Thiết Kế Nội Thất Và Nghệ Thuật Hội Họa.
Nhu cầu điểm tô thêm cho không gian sống bằng những thiết kế nội thất sang trọng kết hợp cùng những chi tiết đắt giá trong nghệ thuật hội họa là nhu cầu thiết yếu của xu hướng thời đại mới.
Thiết kế nội thất và nghệ thuật hội họa khi được kết hợp nhau một cách hài hòa, tạo ra những môi trường đặc biệt nhằm gia tăng sự chú ý của con người về cái đẹp và không gian. Để làm điều này, người nghệ sĩ và kiến trúc sư cùng bắt đầu công việc với một phác thảo và tầm nhìn.
Sản phẩm LEOPARD HAND PAINTED FURNITURE đóng vai trò không chỉ là sản phẩm ứng dụng trong nội thất mà còn là gạch nối hành trình của những con người khát khao thưởng thức cái đẹp hoàn mỹ.
Trải qua hàng trăm giờ chế tác thủ công cùng đội ngũ họa sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, sử dựng hiệu ứng sơn mài nhật bản để khắc họa từng chi tiết của tranh, một số điểm nhấn được dát vàng, dát bạc, nhũ ngọc trai tạo độ bắt sáng. Tùy vào mỗi sản phẩm mà LEOPARD sẽ sử dụng các chất liệu khác nhau nhằm tạo ra những sản phẩm Custom đặc biệt cho gia chủ.
LEOPARD thấu hiểu được mong muốn của khách hàng yêu thích nghệ thuật nhưng vẫn phù hợp với không gian nội thất đương đại của khách hàng từ đó đưa ra những tác phẩm hài hòa giữa thiết kế và hội họa.

Vậy là thời điểm giao mùa sắp tới, hành trình 1 năm của LEOPARD cũng sắp khép lại. Trong hành trình vừa qua, với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, đội ngũ LEOPARD luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật đa màu sắc. Mỗi bức tranh dát vàng LEOPARD dần trở thành một yếu tố decor sang trọng, kết hợp hài hòa với nội thất, đem tới tổng thể không gian đẳng cấp và thanh lịch.
Nếu so sánh mỗi bức tranh như một bản nhạc thì bức tranh dát vàng “Liên Hoa Ngọc Chỉ” của LEOPARD chính là một bài ca nhẹ nhàng, bình yên, rất đỗi sâu lắng. Hoa sen hay còn được gọi là liên hoa, đồng âm với chữ “liên” trong liên tục, tiếp nối. Vì thế, nó được chọn làm Quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho sự hòa hợp, thuận lợi.
Tranh dát vàng “Phúc Lộc Chi Vương” không chỉ thổi sự tươi mới vào không gian nội thất mà còn là điềm lành trong phong thủy bởi sự giao thoa hài hòa giữa động vật với thiên nhiên. Lựa chọn hình ảnh cây liền cành làm chủ đạo, “Phúc Lộc Chi Vương” là biểu tượng của sự phúc lộc và may mắn.
Về đầu trang