Trang Match với nội thất 01
Tư vấn tranh Match với nội thất
Phong cách Match được xem là lối thiết kế đột phá cho cuộc sống muôn màu. Nếu như bạn cảm thấy ngôi nhà của mình có phần đơn điệu thì với phong cách thiết kế nội thất này sẽ thỏa sức sáng tạo của bạn đấy. Sự hòa trộn nhiều phong cách trang trí nội thất khác lại với nhau là điểm đặc trưng của Style Match.
Style Match không chỉ đơn giản là “tùy hứng” mà đó còn là nghệ thuật đầy tỉ mỉ và nhạy bén. Để có một không gian ngẫu hứng bắt mắt và thu hút, người thiết kế phải tuân thủ theo những nguyên tắc quy chuẩn.
Đo đạt và mang tranh đến tận nhà để treo thử 01
Đo đạt và mang tranh đến tận nhà để treo thử
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper sus - cipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.
Customized theo khách hàng
Customized theo khách hàng
Để thỏa mãn nhu cầu và cá tính cá nhân của gia chủ, Leopard nhận sáng tác tranh theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng, với mong muốn khách hàng có một tác phẩm ưng ý nhất để làm đẹp cho không gian sống của mình.
 Vận chuyển và lắp đặt tranh
Vận chuyển và lắp đặt tranh
Đội ngũ của Leopard sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình vận chuyển và lắp đặt tranh ngay tại nhà cho quý khách hàng.
Về đầu trang