Là dòng tranh đi theo trường phái trừu tượng, Abstract Collection nổi bật với những mảng màu đa sắc được chắp ghép nhờ kỹ thuật loang màu, sơn mài Nhật Bản kết hợp trên nền đa lớp được dát vàng sang trọng. Từng sản phẩm trong BST đều là thành quả nghiên cứu đột phá nơi người nghệ nhân tài hoa, mang một hơi thở hoàn toàn độc đáo và đậm dấu ấn Leopard.
Đằng sau những căn nhà được trang trí sang trọng, hiện đại luôn có sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng thiết kế, vật dụng trang trí nội thất của chủ nhân căn nhà.
Tranh treo tường phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại và phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Ngoài ra tranh treo tường phòng khách không chỉ trang trí mà tranh hợp phong thủy giúp gia chủ sức khỏe tài lộc may mắn
Tranh tráng gương là sản phẩm công nghệ mới được hội tụ đầy đủ những yếu tố của một tác phẩm nghệ thuật như tính thẩm mỹ, màu sắc, chất liệu và độ chân thực,... từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo nên sức hút cực lớn trong ngành nội thất trang trí bởi hiệu ứng tạo độ lắng, nhẵn bóng và chiều sâu cho bức tranh.
Tranh treo tường phòng ngủ mang đến không gian yên tĩnh để chúng ta được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Tranh trang trí phòng ngủ giúp không gian căn phòng trở nên sinh động, lãng mạn và hiện đại hơn.
Với mục đích làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của công ty mỗi dịp lễ hay một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, Một món quà tuy nhỏ nhưng sẽ sẽ thấy sự quan tâm của công ty dành cho quý khách hàng, đối tác hay những nhân viên của công ty. Qùa tặng doanh nghiệp ý nghĩa là một món quà tặng có thể in logo, thông tin doanh nghiệp và có thể sử dụng được trong đời sống.
Về đầu trang