1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

SỰ ĐỘC ĐÁO ĐẾN TỪ NGHỆ THUẬT TẢ THỰC TRONG TRANH DÁT VÀNG LEOPARD

SỰ ĐỘC ĐÁO ĐẾN TỪ NGHỆ THUẬT TẢ THỰC TRONG TRANH DÁT VÀNG LEOPARD

 

Nghệ thuật tả thực không còn xa lạ đối với chúng ta trong thơ ca, nhạc hoạ. Nắm bắt được điều ấy, Leopard đã mang nghệ thuật tả thực vào trong hội họa, mang đến sự độc đáo cho từng tác phẩm tranh dát vàng Leopard.

Nghệ thuật tả thực

Nghệ thuật tả thực được nghệ nhân Leopard  khéo léo đưa vào các tác phẩm bằng cách tái hiện lại vẻ đẹp của những hình ảnh thân thuộc gần gũi, lấy cảm hứng từ phong tục tập quán người Việt, thiên nhiên, con người. Những tác phẩm này không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện sự cầu mong may mắn, tốt lành đến gia chủ. 

Tranh dát vàng Leopard “Lộc vừng an phát” tả thực hình ảnh lộc vừng mùa thu

Nghệ thuật tả thực trong tranh dát vàng của Leopard thường gắn liền với cuộc sống thường nhật xoay quanh những điều bình dị, gắn bó với con người. Bởi chúng tôi tin rằng , nghệ thuật xuất phát từ những điều thân thuộc nhất.

Tranh dát vàng Leopard “Liên hoa ngọc chỉ” tả thực hình ảnh đầm sen.

Bức “Liên hoa ngọc chỉ” là một trong những tác phẩm nổi bật về nghệ thuật tả thực của Leopard. Người nghệ nhân rất tinh tế khi lựa chọn lá vàng để họa lại khung cảnh đầm sen. Bởi lẽ, lá vàng mang vẻ đẹp sang trọng, xa cách. Lá bạc vừa tôn vinh vẻ đẹp tỏa sáng của sen, vừa mang lại sự khiêm tốn gần gũi với truyền thống. 

Tranh dát vàng Leopard - cái tâm của người họa sĩ

Để thổi hồn cho nghệ thuật tả thực trong mỗi bức tranh, mỗi người nghệ nhân Leopard luôn dùng cái tâm để cảm nhận vẻ đẹp của sự vật và dùng đôi bàn tay khéo léo để họa lên từng đường nét tác phẩm. Chỉ khi dùng mọi xúc cảm, giác quan được đánh thức mới tạo nên được tác phẩm tả thực chạm đến trái tim người thưởng tranh.

Tranh dát vàng Leopard “Mã dương quây quần” tả thực khung cảnh ngựa dê sum vầy.

Màu sắc hội họa trong nghệ thuật tả thực 

Để họa lên một tác phẩm mang nghệ thuật tả thực có được cái thần, chúng tôi luôn luôn quan niệm rằng : mỗi tác phẩm cần phải giữ được màu sắc thực của sự vật , nhưng vẫn gây ấn tượng trong lòng người thưởng tranh. Hiểu được điều này, nghệ nhân Leopard luôn dành hết tâm huyết phối màu cho từng sản phẩm sát với thực tế. Đồng thời , sử dụng lá dát vàng tạo điểm nhấn sang trọng, tinh tế.

Tranh dát vàng Leopard “Cúc vạn sự an” tả thực hình ảnh khóm cúc 

Những yếu tố tạo nên vẻ đẹp trọn vẹn cho bức tranh dát vàng nghệ thuật tả thực 

Nếu đã một lần chiêm ngưỡng tranh dát vàng Leopard, bạn sẽ thấy tranh dát vàng Leopard luôn được chau chuốt không chỉ màu sắc, hình ảnh mà còn chất liệu như lá vàng, lá bạc, nhũ vàng, nhũ ngọc trai, bạc ủ màu, khung tranh. Chúng tôi luôn luôn cố gắng lựa chọn những chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất. Để khi kết hợp thành tổng thể , người yêu tranh sẽ thấy được hài hòa, thổi được cái thần và cái thực mà người họa sĩ muốn gửi gắm.


Tranh dát vàng “Phúc lộc chi vương” tả thực khung cảnh mùa mùa xuân

Mang đậm nghệ thuật tả thực, những tác phẩm tranh dát vàng Leopard đã mang đến một làn gió mới mẻ cho thị trường tranh Việt Nam bởi sự tỉ mỉ tinh tế trong từng tác phẩm . Hãy đến Leopard, cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp nghệ thuật tả thực nhé !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
LEOPARD- Sense Of Perfection
Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 094 933 90 60
Website: leopardgallery.com