1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

Secret Edges

Secret Edges
10/04/2020 15:06:26
Secret Edges
Quote

Secret Edges là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, cũng như bức tranh là sự kết hợp hài hòa của những mảng, miếng chất liệu xen kẽ: có sự bóng bẩy, sang chảnh của những mảng dát vàng; có sự sần sùi, thô ráp của mảng sần xanh rêu từ đá tự nhiên hay những mảng loang đầy ngẫu hứng của chất liệu giả đá marble.

Mang đến một hơi thở hoàn toàn mới với phong cách lập thể trừu tượng, bộ tranh mới Secret Egdes là thành quả nghiên cứu và đột phá của các nghệ nhân của Tranh dát Vàng LEOPARD.

Lấy cảm hứng bất tận từ đường cong mềm mại của người phụ nữ trong tà váy tung bay, bức tranh đã lột tả thật uyển chuyển chất "riêng" của một người phụ nữ. Khó hiểu, trừu tượng và cũng thật linh hoạt, bức họa dường như đã khắc họa thật chân thực thế giới nội tâm của mỗi con người.

Tâm hồn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, cũng như bức tranh là sự kết hợp hài hòa của những mảng, miếng chất liệu xen kẽ: có sự bóng bẩy, sang chảnh của những mảng dát vàng; có sự sần sùi, thô ráp của mảng sần xanh rêu từ đá tự nhiên hay những mảng loang đầy ngẫu hứng của chất liệu giả đá marble.

Bức tranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân có cá tính mạnh, rất phù hợp với các không gian theo phong cách hiện đại, đương đại, có tông màu đen trắng hoặc nâu, vàng, be.