1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

SALE 20% - KIM LỘC PHÁT - TOP TRANH HÚT TÀI LỘC TRANH DÁT VÀNG LEOPARD

SALE 20% - KIM LỘC PHÁT - TOP TRANH HÚT TÀI LỘC TRANH DÁT VÀNG LEOPARD

 

SALE 20% - KIM LỘC PHÁT - TOP TRANH HÚT TÀI LỘC 

Thuộc top tranh treo tường hút tài lộc của Tranh dát vàng Leopard - KIM LỘC PHÁT các phiên bản được săn đón nhiều nhất 2020 chính thức bước vào những ngày cuối cùng.

Là một trong những lần hiếm hoi Leopard “chịu” sale tìm kiếm những chủ nhân cho các phiên bản cuối cùng để KIM LỘC PHÁT hoàn thành sứ mệnh của chính mình và cũng là lời chúc của Leopard dành tới mọi người sự thuận buồm xuôi gió, sức khỏe và tiền tài.

» Xem thêmTop tranh treo tường phong thủy hút tài lộc

leopard

KIM LỘC PHÁT - CẢM NHẬN BẰNG THỊ GIÁC VÀ THƯỞNG THỨC BẰNG TÂM HỒN

Là một tuyệt tác nghệ thuật rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và ý nghĩa sâu sắc, "KIM LỘC PHÁT” thuộc dòng tranh thể loại trừu tượng, không có một khuôn khổ nào cho sự liên tưởng và sáng tạo về các lớp ý nghĩa của nó. Mỗi người đều có thể cảm nhận bằng thị giác và biến hóa đa dạng những mong muốn về sự bình an, tiền tài hoặc sức khỏe, tình yêu, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

kim lộc phát leopard 1

Mỗi tầng xúc cảm của người thưởng thức lại tạo cho bức tranh một ý nghĩa về hình ảnh khác nhau. Cho dù là ý nghĩa nào thì “Kim lộc phát” vẫn mang hy vọng đem lại điềm tốt cho gia chủ, là một bức tranh treo tường có giá trị lớn.

Dưới con mắt chuyên gia, “Kim lộc phát” MỖI PHIÊN BẢN mang ý nghĩa tài lộc đặc biệt phù hợp cho gia chủ mệnh Mộc hoặc mệnh Thuỷ. Sắc kim là đại diện cho sức mạnh, cũng là khả năng chứa đựng vạn vật, nó tạo độ sang trọng cho không gian ngôi nhà, đồng thời cũng là đại diện cho mong muốn sự hưng vượng về tiền tài, cuộc sống đủ đầy, dư dả.

kim lộc phát leopard 2

kim lộc phát leopard 3

kim lộc phát leopard 4

kim lộc phát leopard 5

kim lộc phát leopard 6

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LEOPARD- Sense Of Perfection

Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 094 933 90 60

Website: leopardgallery.com