1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

Mã Dương Quây Quần

Mã Dương Quây Quần
10/04/2020 15:03:21
Mã Dương Quây Quần
Quote

Được vẽ trực tiếp trên nền dát vàng, hình ảnh ngựa dê quây quần đại diện cho tài lộc may mắn hiện lên sang trọng và thanh nhã hơn bao giờ hết

- Tinh hoa ẩn chứa trong từng hình tượng -
Một bầu không khí chan hòa, đậm sắc màu thiên nhiên là cảm nhận đầu tiên khi nhìn bức tranh Mã Dương Sum Vầy trong bộ sưu tập mới của Tranh Dát Vàng LEOPARD.

Lấy cảm hứng từ hai hình tượng phổ biến trong văn hóa phương Đông, ngựa trong mã đáo thành công, biểu tượng của sự thông minh, nhanh nhẹn, bền bì. Còn dê ẩn dụ cho sự khôn ngoan, điềm tĩnh, một biểu tượng quen thuộc của tài lộc, mưu trí.

Hài hòa trong từng cảm nhận, bức tranh thể hiện cho mong muốn tài lộc và con đường sự nghiệp thuận lợi của chủ nhân với các mối quan hệ xã hội bền vững , được nhiều người kính nể và yêu quý, được quý nhân phù trợ. Bức tranh còn đươc dát vàng rất tỉ mỉ, càng thể hiện đẳng cấp trong nghệ thuật và mang ý nghĩa mạnh mẽ về tài lộc trong phong thủy.

Với nét vẽ mềm mại cùng với chất liệu dát vàng hiện đại, bức tranh phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau: từ phong cách hiện đại, góc cạnh cho đến phong cách tân cổ điển hay thậm chí là phong cách cổ điển Châu Âu. Với mỗi không gian, bức tranh sẽ mang một "hương vị" khác nhau tùy vào cái "tâm" của người thưởng tranh.