1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

Lựa chọn tranh có sẵn hay custom cho dòng tranh dát vàng?

Lựa chọn tranh có sẵn hay custom cho dòng tranh dát vàng?

 

Càng những người cầu kỳ về nghệ thuật lại càng ưu tiên sự phá cách trong cách thể hiện ở dòng tranh dát vàng, vì vậy, cũng thật dễ hiểu khi tranh custom ở LEOPARD luôn được tin tưởng với mỗi khách hàng.

Khái niệm tranh custom hiện vẫn còn khá mới đối với những người chơi tranh Việt. Custom giống như làm sống động những bức vẽ của người nghệ sĩ bằng chính những ý tưởng của khách hàng khiến cho mỗi tác phẩm đều như được thổi hồn chính tính cách của người sở hữu nó. Để thể hiện cái tôi, không ít người đã không ngại tin tưởng và tạo ra sản phẩm khác biệt của chính mình nhờ việc custom tranh.

Tranh custom ngày càng được ưa chuộng 

Tranh custom mang đến sự mới lạ, khác biệt                                              

Nếu tranh có sẵn cho chúng ta sự đa dạng về chủng loại, về hoa văn họa tiết, thì nó cũng đồng thời mang đến sự giới hạn trong khuôn khổ sáng tạo. Ngược với nó, dòng tranh custom ở cả chất liệu tranh dát vàng hay chất liệu khác đều đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mĩ, ý thích riêng biệt của mỗi người chơi tranh hay mỗi người nghệ sĩ. Điều này khiến cho tranh custom không chỉ chiếm được ưu thế vượt trội mà còn là lựa chọn số một cho những ngôi nhà được gia chủ thiết kế cầu kì, chỉn chu.

Tranh custom mang đến sự khác biệt

Tranh custom mang đến sự mới lạ, khác biệt

Tranh custom phù hợp với mọi không gian

Giống như việc được phép tự do sáng tạo nghệ thuật cho dòng tranh dát vàng, tranh custom ở LEOPARD cũng linh hoạt đối với mọi không gian. Với mỗi ngôi nhà, các chuyên gia sẽ nghiên cứu để từ đó đưa ra được kích cỡ tối ưu, chủ đề cho từng bức tranh sao cho phù hợp với không gian nội thất nhất. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo ý mình các chủ đề tranh và đưa ra yêu cầu đối với từng bức vẽ, đảm bảo vừa giữ được cá tính chủ nhân vừa có sự tương thích giữa tranh trang trí và không gian.

Tranh custom phù hợp với mọi không gian

Tranh custom phù hợp với mọi không gian

Thể hiện được cá tính của gia chủ

Đối với những người yêu nghệ thuật nói chung và sành về dòng tranh cao cấp nói riêng, cách để họ bộc lộ cá tính và mong muốn của mình luôn khác biệt. Giống như những bộ sưu tập thời trang của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới thường rất kén người mặc, thậm chí còn có thể coi là “kì dị” đối với nhiều người, thì tranh custom cũng có sức hút đặc biệt với những người muốn sở hữu một sản phẩm độc nhất, thể hiện được “cái tôi riêng”.

Ở LEOPARD, điều ưu tiên số một là sự hài lòng của từng khách hàng đến đây, mỗi tác phẩm tranh dát vàng ra đời đều mang câu chuyện của chính chủ nhân nó, để ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận phần nào đó về tính cách, quan điểm sống của chủ nhân, vì vậy, cũng thật dễ hiểu khi khách hàng đến với LEOPARD thường rất chuộng sự độc đáo của tranh custom. 

>>Xem thêm: Tranh custom - Nghệ thuật kể chuyện bằng chất liệu riêng độc đáo

Tranh custom thể hiện được cá tính của gia chủ

Tranh custom thể hiện được cá tính của gia chủ 

 

Với sứ mệnh: Ai cũng có thể sở hữu dòng tranh dát vàng cao cấp do chính mình thiết kế, chắc chắn dòng tranh custom tại LEOPARD sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LEOPARD- Sense Of Perfection

Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 094 933 90 60

Website: leopardgallery.com