1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

Cân bằng nghệ thuật và thực tiễn - Bài toán của tranh dát vàng LEOPARD

Cân bằng nghệ thuật và thực tiễn - Bài toán của tranh dát vàng LEOPARD

Chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về cả tính thẩm mĩ lẫn thực tiễn, tranh dát vàng LEOPARD luôn hướng tới sự hài hòa giữa 2 yếu tố, không những đảm bảo cho một không gian sang trọng trong nhà bạn, mà còn mang đến sự gần gũi với nhiều người. 

Cũng giống như cơ thể con người có phần xác và phần hồn, thì tranh vẽ cũng không ngoại lệ. Phần chất là tinh hoa hội họa còn phần hồn lại là thực tiễn bên ngoài, mang giá trị mà người sở hữu cảm nhận được ban đầu. Dung hòa giữa 2 yếu tố nghệ thuật và thực tế trong một tác phẩm chưa bao giờ là bài toán dễ dàng và hiếm có một thương hiệu nào theo đuổi hướng đi này cho mình như LEOPARD.

Yếu tố nghệ thuật phải phù hợp với mọi người 

Với những người trong ngành có chuyên môn và những người mua tranh, thông thường, cách cảm nhận về các tác phẩm có sự khác biệt rõ rệt. Nếu như con mắt của người trong ngành sẽ thiên hướng trừu tượng và bay bổng thì với những người mua tranh, đa số là người ngoài ngành thì họ lại mong muốn một bức tranh gần gũi với cuộc sống hơn. Việc dung hòa giữa 2 yếu tố là điều cần thiết, song không phải ai cũng hiện thực hóa được yêu cầu này. 

Xuất phát điểm là một kiến trúc sư có kinh nghiệm trong ngành nội thất, kết hợp với hiểu biết sâu rộng về nghệ thuật, LEOPARD đã giải quyết được vấn đề cân bằng đó và điều này cũng lý giải vì sao tranh dát vàng LEOPARD lại được lòng cả những người chơi tranh chuyên lẫn không chuyên.

Dòng tranh cao cấp sang trọng mà vẫn tạo được sự gần gũi

Dung hòa yếu tố nghệ thuật và nội thất

Không chỉ dung hòa giữa 2 góc nhìn đối lập của những người xem, một bức tranh có giá trị phải mang cả sự hòa hợp với nội thất và tổng thể ngôi nhà. Vì vậy, LEOPARD đã đi ngược lại với xu hướng sản xuất tranh vẽ của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực, LEOPARD chọn cách tư vấn cho khách hàng trước, sau đó tham khảo không gian sống của người muốn sở hữu, linh hoạt với từng nhu cầu tranh treo phòng khách hay tranh treo phòng ngủ, bàn bạc với họa sĩ từ đó mới bắt tay vào sản xuất ra một tác phẩm. Với quy trình “ngược dòng”, LEOPARD đã cân bằng được mong muốn của khách hàng nhưng không mất đi tính sáng tạo nghệ thuật của họa sĩ. Cũng vì yếu tố này mà những bức tranh tại LEOPARD luôn luôn là duy nhất. 

>> Xem thêm: TRANH DÁT VÀNG LEOPARD - KIÊU HÃNH KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Sự kết hợp hài hòa giữa tranh treo tường và nội thất

“Át chủ bài” cho sự thành công của LEOPARD

“LEOPARD là thương hiệu tranh được chúng tôi xây dựng nên từ cái nhìn của nhà thiết kế nội thất kết hợp với kinh nghiệm của các họa sĩ lâu năm trong nghề. Tranh dát vàng LEOPARD có dòng sáng tác riêng, có dòng chế tác lại từ các tác phẩm cũ, cũng có cả dòng đặt hàng theo yêu cầu, song tất cả đều được chúng tôi hoàn thiện ở mức độ thẩm mỹ và kỹ thuật cao, điển hình là việc vẽ trên tấm nền cứng (gỗ hoặc thạch cao chịu nước), không như việc vẽ trên nền vải toan thông thường, luôn đảm bảo yếu tố căng phẳng 100% cho tranh, gia tăng độ bền, ứng dụng tốt cho các tranh khổ lớn trên 2 mét.”

Chuyên gia LEOPARD chia sẻ.

Không chỉ vậy, kỹ thuật vẽ của LEOPARD bao gồm 7 giai đoạn được tuyển chọn chất liệu kỹ lưỡng: Lớp nền, lớp lót, lớp tạo chất, lớp bảo vệ cho chất, lớp hiệu ứng, lớp chi tiết và lớp bảo vệ, 7 giai đoạn này góp phần làm tăng tuổi thọ của bức tranh thậm chí là trọn đời. Bên cạnh đó thì các họa sĩ tại LEOPARD giữ trong mình một kĩ thuật vẽ “bí truyền” mà chưa một họa sĩ nào ở Việt Nam có thể làm được. Đây có lẽ cũng là bí kíp giúp những bức tranh dát vàng LEOPARD vừa mang nét tinh hoa, tinh xảo, vừa mang được nét bay bổng nhưng lại vô cùng gần gũi với căn nhà.

Mỗi căn nhà muốn đẹp thì sẽ có đến hàng trăm món đồ trang trí khác nhau nhưng đến 90% sẽ phải dùng đến tranh để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, đôi khi chỉ cần một bức tranh lớn, lấp lánh ánh vàng là đã đủ nâng tầm ngôi nhà bạn rồi. 

Làm nổi bật không gian nhà bạn bằng một bức tranh dát vàng từ LEOPARD


Tinh xảo - độc đáo - tính ứng dụng cao là những tính từ để có thể nói về những bức tranh tại LEOPARD. Không phải ngẫu nhiên mà những tác phẩm này lại được nhiều con mắt ưa chuộng đến vậy. Bài toán “Nghệ thuật - thực tiễn” tuy “đau đầu” nhưng lại được LEOPARD giải quyết vô cùng gọn gàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LEOPARD- Sense Of Perfection

Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 094 933 90 60

Website: leopardgallery.com


Tag: tranh treo tường, Tranh Dát Vàng, tranh cao cấp