1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

Về chúng tôi

Tranh dát vàng LEOPARD

Một dòng tranh với những chất liệu tinh tế, đường nét hoàn mỹ và mang trong mình những câu chuyện đặc biệt chính là ánh hào quang mà LEOPARD luôn muốn gửi tới bạn.

Mỗi một bức tranh được tung ra sẽ mang theo một câu chuyện riêng mình để kết nối giữa người xem tranh và người họa sĩ.

Câu chuyện có thể bắt đầu từ chủ đề của tranh, từ cách chúng tôi tìm tòi chất liệu để tạo nên hiệu ứng hay là cảm giác của người nghệ sĩ khi chấm từng nét bút.

Cảm hứng

Những nguồn cảm hứng nghệ thuật khác nhau đã cho LEOPARD cơ hội trải nghiệm cái đẹp từ nhiều góc nhìn và từ đó chọn ra một con đường riêng cho mình. Một dòng tranh với những chất liệu tinh tế, đường nét hoàn mỹ và mang trong mình những câu chuyện đặc biệt chính là ánh hào quang mà LEOPARD luôn muốn gửi tới bạn.
Cảm hứng
Chất liệu

Chất liệu

Tất cả các tác phẩm củ LEOPARD đều được vẽ hoàn toàn thủ công bằng thủ pháp vẽ đa lớp với hiệu ứng sơn mài nhật bản trên tấm nền cứng. Khác biệt hẳn với dòng tranh vẽ trên thị trường đang được thể hiện trên vải toan, việc vẽ trên tấm nền cứng ( gỗ hoặc tấm thạch cao phủ keo đa lớp) sẽ loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm nhăn trùng, dễ bị ẩm mốc bay màu của vải. Ngoài việc tìm tòi các thủ pháp vẽ mới, với các chất liệu mới như gesso, fresco, nhũ ngọc trai, tinh màu, người họa sĩ còn tạo dấu ấn nghệ thuật riêng bằng cách đưa dấu ấn cá nhân chủ hộ vào từng tác phẩm để mỗi kiệt tác đều mang trong mình cái hồn đặc trưng trong mỗi không gian nội thất.
Chất liệu icon