1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tranh dát vàng Leopard
MENU
  • Banner 0
  • Banner 1
  • Banner 2

SỰ KẾT HỢP GIỮA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI CỦA TRANH DÁT VÀNG LEOPARD

SỰ KẾT HỢP GIỮA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI CỦA TRANH DÁT VÀNG LEOPARD

Trong dòng chảy không ngừng nghỉ của nghệ thuật hội họa, tranh dát vàng Leopard xuất hiện mang theo một hơi thở khác biệt và độc đáo vào thị trường tranh Việt Nam bởi nét đẹp hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại.

Tranh dát vàng Leopard – vẻ đẹp cổ điển hòa quyện nét đẹp hiện đại

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh dân gian gắn liền với phong tục tập quán người Việt ,mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự cầu mong may mắn, thịnh vượng xuất hiện trong các dòng tranh dát vàng của Leopard như hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa trà, hoa sen, ngựa, chim én,... Những tác phẩm này đều nhận được sự ủng hộ và yêu thích rất lớn đến từ giới yêu tranh bởi nét gần gũi với đời sống của người phương Đông, bên cạnh đó còn mang lại những ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Tranh dát vàng Vaso de Fiore mang nét đẹp cổ điển vấn vương cho căn nhà của bạn.

Tranh dát vàng Vaso de Fiore mang nét đẹp cổ điển vấn vương cho căn nhà của bạn.

Với chủ đề về thiên nhiên, các tác phẩm tiêu biểu của Leopard như Túy Dương Phi Cúc hay Lộc Vừng An Phát, Hồ Điệp Thịnh Hưng, …đều mang tính truyền thống nhưng lại đậm chất đương đại với những gam màu trung tính sang trọng và tinh xảo. Điều đặc biệt nữa của mỗi bức tranh dát vàng LEOPARD khiến người thưởng tranh tâm đắc chính là được thực hiện 100% thủ công để đảm bảo được sự tỉ mỉ và tinh tế của từng bức tranh. Do đó, mỗi tác phẩm là một độc bản về sự thể hiện và sự hòa nhập của không gian nội thất khiến người ta có cảm giác chúng sinh ra để dành cho nhau.
Tranh dát vàng “Phúc lộc chi vương” mang nét đẹp cổ điển đương đại.

Tranh dát vàng “Phúc lộc chi vương” mang nét đẹp cổ điển đương đại.

Khác biệt để trở nên đặc biệt

Tất cả các sản phẩm tranh dát vàng tại Leopard đều sử dụng lá thếp vàng, lá thếp bạc được nhập khẩu trực tiếp từ nước Ý xa xôi - nơi tạo ra tiêu chuẩn chất lượng vàng, bạc trên thị trường. Nói KHÔNG với vàng bạc Trung Quốc kém chất lượng, các tác phẩm của Leopard “đắp lên” mình những chất liệu sang xịn, đẳng cấp để đạt được độ hoàn hảo nhất. Với vàng Trung Quốc, độ bền sẽ chỉ kéo dài được khoảng 2-3 năm, sau đó sẽ phai màu. Tại Leopard, trường hợp đó sẽ không bao giờ xảy ra bởi chất lượng của vàng Ý là mãi mãi. Ngoài ra, chất liệu cho lớp finish - là bước cuối cùng để “tô điểm” cho những bức tranh của Leopard thêm sống động, lung linh - cũng được đầu tư rất kỳ công khi sử dụng nhũ ngọc trai, nhũ gấm, vụn vàng, vụn bạc,... để hoàn thiện.

Nghệ nhân dát vàng cho tranh

Nghệ nhân dát vàng cho tranh

Nghệ nhân dát vàng cho tranh

Với dòng tranh Nhật Bản, Leopard sử dụng kỹ thuật dát vàng ô cờ thẳng tắp theo đúng kỹ nghệ tranh truyền thống Nhật bản, quá trình này được thực hiện hoàn toàn thủ công để tạo nên tấm nền dát vàng đặc trưng của thương hiệu. Với kỹ thuật này, tổng thể bức tranh sẽ toát ra được nét tinh tế, hài hòa mà Leopard đang theo đuổi, không bị quá nặng nề, “phồn thực” như các bức tranh dát vàng phong thủy truyền thống mà vẫn đem lại sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Dù là hiện đại hay cổ điển, kỹ thuật dát vàng trên nền cứng của chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ở dòng tranh mới này, Leopard sẽ sử dụng khung bằng gỗ tự nhiên và viền tranh được bọc gấm dệt hoa văn chìm, mang đậm chất Á động, một sự kết hợp hài hòa nét cổ điển đặc trưng của Nhật Bản và nét hiện đại của chính Leopard.
 

Tranh dát vàng “Nàng thơ” khắc họa vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ dưới nét vẽ hiện đại của người nghệ nhân.

Tranh dát vàng “Nàng thơ” khắc họa vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ dưới nét vẽ hiện đại của người nghệ nhân.

Leopard luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị về mặt nghệ thuật hơn là một món đồ trang trí. Vì thế, chúng tôi luôn luôn cải tiến, luôn luôn update để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
LEOPARD- Sense Of Perfection
Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 094 933 90 60
Website: leopardgallery.com


 


Tag: tranhdatvang